1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

4 triệu chứng nhận thấy trai còn tân dựa vào cậu bé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Nhi Nhi, 12/9/18.

 1. Nhi Nhi

  Nhi Nhi Member

  Nếu muốn Tham khảo xem một người còn trinh như thế nào thì có thể quan sát qua cậu nhơ. Sau đây là một vài triệu chứng nhận thấy trai còn trinh dựa vào cậu bé.

  4 triệu chứng nhận thấy trai còn tân dựa vào cậu bé
  cách thức nhận thấy trai còn trinh đầu tiên và tiện lợi nhất là dựa vào chỗ ấy. Có những hình thức có thể nhận ra chỗ ấy đã từng chinh chiến nhiều lần hay còn trinh nguyên bằng tay hoặc bằng mắt. Và một số chị em có thể nhận thấy như sau:

  Bao quy đầu
  – Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu chỗ ấy. Nếu đã từng chinh chiến thì phần da này sẽ bị nhão, không căng nữa và không ôm sát vào bao quy đầu.
  – tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn đã thực hiện chuyện đó nhiều thì lúc cậu nhỏ cương lên, bạn sẽ không còn nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa, vì nó sẽ bị tụt lại. Ngược lại, nếu chàng trai chưa thực hiện chuyện đó bao giờ, thì bạn sẽ tiện lợi nhìn thấy phần này. Coi thêm hình ảnh bao quy đầu còn trinh ra sao?

  [​IMG]

  Quy đầu
  Đối với những chàng trai chưa thực hiện chuyện đó bao giờ thì phần quy đầu sẽ mỏng và có nổi gân xanh mang hình chữ T. Ngược lại, với một vài chàng trai đã làm chuyện đó nhiều thì bạn sẽ không thấy một số dấu hiệu trên nữa.

  Da thân cậu bé
  Dựa vào da thân cậu bé cũng là một hình thức để nhận biết trai còn trinh hay đã mất. Đối với những chàng trai đã từng quan hệ vợ chồng thì da thân chỗ ấy thường trơn láng còn các chàng trai còn trình thì phần da trên thân cậu bé

  Sợi dây thắng
  Đây là phần nằm dưới bao quy đầu mà bạn sẽ thấy nó xuất hiện khi bao quy đầu tụt ra. Nếu chàng trai đã có kinh nghiệm trong chuyện vợ chồng thì sợi dây này sẽ bị chùng, có trường hợp sẽ bị đứt. Còn nếu chàng trai chưa thực hiện giao hợp lần nào thì sợi dây thắng sẽ rất cằng. Đây là cách thức nhận thấy trai còn tân hay đã mất được nhiều bạn gái áp dụng.

  Để hiểu rõ thêm gì thì có thể Tìm hiểu bằng cách thức gọi tới Phòng khám Âu Mỹ Việt 0251.381.9288
   

Chia sẻ trang này