1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Biên Hòa - trung tâm hướng dẫn bệnh truyền nhiễm.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 9/7/18.

 1. Bệnh hoa liễu là một trong những chứng bệnh nguy hại, có tốc độ lây lan nhanh và tỉ lệ tử vong cao. Vì thế, mọi người phải chủ động trong việc phòng tránh những bệnh truyền nhiễm, một trong các việc phải làm là đến những trung tâm tư vấn bệnh xã hội để được chỉ dẫn chuẩn xác nhất.

  Các loại bệnh xã hội thường gặp

  Bệnh truyền nhiễm thường gặp với hơn 20 bệnh không giống nhau. Trong số đó đáng chú tâm là 4 căn bệnh tình dục nguy hiểm với khả năng lây nhiễm nhanh, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe người mang bệnh là:

  - Sùi mào gà: căn bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất trong nhóm chứng bệnh lây nhiễm qua đường trai gái. Đặc trưng bởi mụn cóc sinh dục do nhiễm HPV và có khả năng gây ung thư sinh dục.

  - Bệnh lậu: chứng bệnh do khuẩn lậu cầu gây hại chủ yếu ở niệu đạo phái nam, cổ tử cung, tử cung và vòi trứng nữ giới. Dấu hiệu điển hình là chảy mủ, dễ gây viêm nhiễm sinh dục và toàn thân.

  - Bệnh giang mai: Xoắn khuẩn giang mai gây hại qua 4 công đoạn với tổn thương là săng giang mai, củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch với biến chứng gây tử vong cao.

  - Mụn rộp sinh dục: Nhiễm virus HSV làm ra những sang thương tại da dạng mụn nước, vết rộp. Chất dịch có trong mụn chứa nhiều nguồn bệnh nên dễ lây lan, làm loét da gây nhiều đau khổ.

  [​IMG]

  Lợi ích của việc tư vấn bệnh truyền nhiễm online

  - Theo bình chọn của hầu hết mọi bác sĩ bệnh truyền nhiễm, tư vấn là cách trao đổi chất lượng nhất để cung cấp cho người bị bệnh những kiến thức phòng và chữa bệnh hiệu quả.

  Ngoài ra, còn phải kể tới những lợi ích thiết thực của công việc hướng dẫn trực tuyến bệnh xã hội là:

  - Chọn lọc thông tin: Thay vì phải tra cứu và chọn lọc khối lượng thông tin khổng lồ và khó hiểu, hỏi đáp về bệnh tình dục online giúp người có bệnh nhận được câu trả lời rất dễ hiểu và đáng tín nhiệm hơn.

  - Tiết kiệm thời gian: Thay vì cần bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để đọc tài liệu, chỉ vài phút tán dóc với chuyên gia, người bệnh chóng vánh tìm được lời giảng giải cho các vụ việc sức khỏe.

  - Không hề tốn kém: Thay vì nên mất giá thành di chuyển sang phòng khám, phí tiện ích, phí tư vấn để gặp thầy thuốc chuyên khoa, mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể liên lạc tổng đài hướng dẫn bệnh hoa liễu không mất phí.

  Tư vấn bệnh hoa liễu tại đa khoa Âu Mỹ Việt

  Trung tâm y tế đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những cơ sở y tế chất lượng nhất trong việc trị bệnh xã hội, ngoài ra trung tâm y tế còn tổ chức một đội ngũ chuyên tư vấn bệnh tình dục nhằm giảng giải các câu hỏi của bệnh nhân. Trung tâm y tế đã được cấp phép bởi Sở Y Tế và có rất lâu năm trải nghiệm hoạt động. Cùng xem qua các ưu điểm của trung tâm y tế Âu Mỹ Việt.

  - Những bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm hướng dẫn.

  - Trang thiết bị hiện đại.

  - Chỉ dẫn hoàn toàn miễn phó 24/7.

  - Bảo mật thông tin.

  Nếu bạn muốn được tư vấn bệnh tình dục, hãy tới ngay đa khoa Âu Mỹ Việt.

  Xem thêm: http://phukhoa.revolublog.com/tu-van-thuoc-chua-benh-tri-an-toan-va-hieu-qua-a146128734
   

Chia sẻ trang này