1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Camera Webvision đạt những tiêu chuẩn nào của CE, FCC, RoHS ?

Thảo luận trong 'Thông Tin - Review' bắt đầu bởi ntphong, 8/7/16.

 1. ntphong

  ntphong Administrator Thành viên BQT

  Người tiêu dùng Việt Nam thường ít quan tâm tới các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về các sản phẩm mình sử dụng, tuy nhiên các nước phát triển thì các tiêu chuẩn là tiêu chí chính để đánh giá sản phẩm và quyết định sản phẩm đó có được lưu hành hay không. Vậy đối với Camera Webvision thì tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm chính làCE, FCC, RoHs. Vậy những tiêu chuẩn đó là gì?

  Bài viết dưới đây Công Ty TNHH TM DV Sản Phẩm Sáng Tạo tổng hợp và phân tích các tiêu chuẩn trên để các bạn dễ theo dõi và hiểu hơn về sản phẩm mình sử dụng.

  1. CE
  Tiêu chuẩn CE (Viết tắt của: Conformity European) là cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như pháp lý và được phép lưu thông trên phạm vi toàn Châu Âu. Đây là ký hiệu (CE) bắt buộc của các sản phẩm khi muốn lưu hành trong phạm vi Châu Âu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ký hiệu CE được gắn trên sản phẩm có nghĩa là sản phẩm này đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và được phép lưu hành tại các nước liên minh Châu Âu.

  Để đạt được tiêu chuẩn này các nhà sản xuất phải có quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các thông số, chỉ tiêu, tiêu chuẩn mà Châu Âu đưa ra. Nếu xét thấy sản phẩm đủ các điều kiện, đúng các tiêu chuẩn thì doanh nghiệp cử đại diện tới các thành viên Châu Âu xin dấu CE cho doanh nghiệp.

  2. FCC


  FCC (Federal Communication Commission) là tê viết tắt của Ủy ban Truyền thông Liên bang là cơ quan đảm nhiệm việc quản về viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện… ở Mỹ. Cơ quan này độc lập với chính phủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  FCC chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện tử sản xuất hoặc bán tại Mỹ, chứng nhận rằng sự nhiễu động điện từ từ thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ chấp thuận. Nhãn FCC còn thấy ở những sản phẩm bán bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ vì chúng hoặc được sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu hoặc được sản xuất ở nước khác nhưng Mỹ lại là thị trường chính.

  Chứng nhận FCC DoC là bắt buộc đối với những thiết bị (thiết bị IT như máy tính, bộ nguồn chuyển mạch, màn hình, v..v.., máy thu hình, hệ thống cáp, máy phát điện năng thấp, thiết bị truyền thông cá nhân không cần cấp phép) và (thiết bị công nghiệp, khoa học, y tế phát ra bức xạ tần số vô tuyến) thuộc Các quy tắc FCC.

  3. ROHS

  Tiêu chẩn RoSH (Viết tắt của Restriction of Certain Hazardous Substances - hạn chế vật chất nguy hiểm). RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC). Nó dùng luật pháp của Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong qúa trình sản xuất các thiết bị điện, điện tử: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chính vì RoSH, những nhà sản xuất muốn bán được sản phẩm vào thị trường Châu Âu thì trên sản phẩm phải được đăng kí với Logo “RoHs-compliant”.

  Các sản phẩm có gắn RoHs có nghĩa là đã đạt tiêu chuẩn RoHs, hoàn toàn thân thiện với môi trường và được phép lưu hành tại Châu Âu.

  Chính vì vậy hãy sử dụng các sản phẩm có logo RoHs nói chung và sản phẩm Camera Webvision nói riêng. Các sản phẩm Camera Webvision trên thị trường thường không có 6 loại chất độc hại trên nên đương nhiên đạt tiêu chuẩn RoHs của liên minh Châu Âu.
   
 2. 3consauvn

  3consauvn New Member

  Up bài lên cho anh em tham khảo và ủng hộ nhé
   

Chia sẻ trang này