1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Chúng ta có cần tuột bao quy đầu lúc còn mặc quần lót không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 8/8/18.

 1. Nhiều mày râu bâng khuâng không biết mình có nên tuột bao quy đầu khi mặc quần lót không? Vì sợ quy đầu tiếp cận với quần lót ảnh hưởng đến quy đầu, sợ quy đầu bị viêm nhiễm. Để giảng giải sự việc đó hãy tìm hiểu topic dưới đây nhé.

  CÓ NÊN TUỘT BAO QUY ĐẦU KHI MẶC QUẦN LÓT
  Các lợi ích của việc tuột bao quy đầu:

  - Cậu nhỏ được to lớn: Sau lúc cắt bao quy đầu thì quy đầu có không gian để tăng trưởng hơn, từ đó làm cho cậu nhỏ tăng được kích cở đáng kể.

  - Dự phòng được nhiều bệnh viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dương vật thuận tiện, vi khuẩn ko còn nơi trú ngụ. Từ đó giảm thiểu các bệnh nhiễm khuẩn nam khoa như viêm đường tiểu, viêm bọng đái, viêm bao quy đầu…

  - Chống tình trạng xuất tin sớm: Bao quy đầu hẹp/ dài khiến cho quy đầu "cậu bé" ít có cơ hợi tiếp cận và cọ sát khiến chúng rất nhạy cảm và thường sẽ bị xuất tinh sớm khi giao phối trai gái. Do dó, cắt bao quy đầu sẽ giúp tiêu diệt xuất tinh sớm mau lẹ.

  [​IMG]

  - Lấy lại khoái cảm: “Cậu nhỏ” kéo lên, tuột xuống thuận lợi giúp việc gần gũi tình dục dễ chịu, đem lại nhiều khoái cảm cũng như hiệu quả hơn lúc cả 2 vợ chồng muốn có con.

  - Đặc biệt hơn: Tuột bao quy đầu còn giúp ngăn chặn bệnh đối với bạn tình của bạn.

  Qua các lợi ích của việc tuột bao quy đầu trên, thì chắc chắn tuột bao quy đầu đều có lợi chứ không có hại. Việc có nên tuột bao quy đầu khi mắc quần lót cũng ko nên là 1 ngoại lệ.

  Tuột bao quy đầu lúc mặc quần lót đem lại nhiều lợi ích cho bạn, sau lúc tuột bao quy đầu thì quy đầu có sự tiếp cận trực tiếp với quần lót sẽ giúp đem tới hiệu quả của biện pháp này.

  ===>>> Tuột bao quy đầu khi mặc quần lót là 1 điều vô cùng tốt, các bạn phải mau lẹ tuột bao quy đầu của mình để mang lại các lợi ích chất lượng nhất cho cậu nhỏ nhé.
   

Chia sẻ trang này