1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Chuyển công an điều tra vụ thực phẩm chức năng làm từ bột than tre

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sữ Dụng' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 14/4/18.

 1. TTO - Ngày 13-4, lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết đơn vị vừa có quyết định cấm lưu hành tất cả các sản phẩm mang tên Vinaca và chuyển toàn bộ hồ sơ sang Công an Hải Phòng để điều tra.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn mua ở đâu

  Trước đó, Sở Y tế Hải Phòng đã cấp chứng nhận cho 6 sản phẩm hóa mỹ phẩm của Công ty Hồng An Phong với tên gọi: Vinaca Vi5, Baby Vinaca Vi6, Vinaca Activated Carbon đa dụng, Vinaca vi lượng (nhỏ mũi), Vinaca đa dụng và Vinaca ung thư CO3.2.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng của hàn quốc

  Ngày 9-4 vừa qua khi đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hải Phòng đến kiểm tra tại trụ sở của Công ty TNHH Hồng An Phong (xã Hồng Phong, huyện An Dương) thì chỉ thấy các công nhân đang đốt tre nứa để lấy tro. Giám đốc công ty là Nguyễn Văn Tuấn, cho biết đây chỉ là nơi chế biến "nguyên liệu", còn nơi sản xuất các sản phẩm thành phẩm của công ty đặt tại một doanh nghiệp khác ở km 22+500, quốc lộ 5 thuộc thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

  Tuy nhiên đến ngày 12-4, đoàn công tác của Sở Y tế Hải Phòng đến kiểm tra theo địa chỉ nói trên thì công ty này khẳng định không liên quan và cũng không sản xuất sản phẩm nào cho Công ty Hồng An Phong.

  Theo ông Nguyễn Tiến Sơn - phó giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, trước việc Công ty Hồng An Phong kê khai không trung thực, không sản xuất sản phẩm như đã đăng ký nên sở đã ra quyết định thu hồi toàn bộ 6 loại sản phẩm hóa mỹ phẩm đã cấp chứng nhận cho Công ty này.

  Đặc biệt, đối với sản phẩm thực phẩm chức năng được giới thiệu là hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư mang tên "Vinaca ung thư CO3.2", Sở Y tế Hải Phòng cũng đã tiến hành sao lục toàn bộ hồ sơ mà Công an quận Kiến An và Chi cục quản lý thị trường Hải Phòng đã điều tra, xử lý trước đó.

  Theo đó, Chi cục quản lý thị trường Hải Phòng đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Vinaca có trụ sở tại phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng số tiền 44 triệu đồng do có hành vi sản xuất thực phẩm chức năng khi chưa có giấy phép đăng ký kinh doanh, nguyên liệu sản xuất không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
   

Chia sẻ trang này