1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

ctv-Những thương hiệu bơm nước thải inox nổi tiếng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa, cài đặt' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 10/2/18.

 1. Maybomnuocctv

  Maybomnuocctv Member

  Những thương hiệu bơm nước thải inox nổi tiếng tại Việt Nam
  Máy bơm chìm nước thải inox được sử dụng để bơm những loại nước thải có chứa hóa chất ăn mòn như nước biển, nước thải dân dụng, nước thải công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nước thải hóa học..

  Có rất nhiều thương hiệu bơm chìm nước thải đang được bán trên thị trường nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn là Tsurumi, Ebara, Pentax, Mastra, CNP, APP..

  1. Bơm chìm nước thải inox Tsurumi PU
  Tsurumi là thương hiệu bơm chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và hiệu quả vượt trội. Model Tsurumi PU ngoài những ưu điểm vượt trội vốn có của các dòng bơm Tsurumi, thì với những thiết kế đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… Bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác.

  Máy bơm Tsurumi PU được trang bị phao chống cạn, hoạt động chính xác giúp máy bơm không bị chạy khô, tránh được việc cháy động cơ.

  [​IMG]

  2. Bơm chìm nước thải inox Pentax và Ebara
  Ebara và Pentax là 2 ông lớn trong ngành bơm. Nói về chất lượng thì bơm chìm nước thải Ebara và Pentax không kém so với Tsurumi nhưng nói về sự đa dạng của sản phẩm, sự đa dạng về tính năng thì không bằng so với bơm chìm Tsurumi.

  Máy bơm chìm nước thải Inox thương hiệu Pentax và Ebara được sử dụng trong hầu hết các công việc bơm và xử lý nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng, nước thải phòng thí nghiệm, nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, ao hồ sông suối, bơm nước tưới cây… Chú ý các sản phẩm này chỉ bơm được nước thải sạch,( tức là các loại nước thải không chứa rác, bùn cát có kích thước quá lớn. Nếu như lẫn rác thì sẽ làm tắc máy bơm hoặc gãy cánh bơm và nghiêm trọng hơn là vỡ buồng bơm ).

  Toàn bộ thân bơm bằng inox giúp thiết bị làm việc bền bỉ hơn, bơm hiệu quả ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng cho những môi trường có nồng độ hóa chất nhỏ. Nếu nồng độ hóa chất lớn thì cần phải khử hóa chất trước. Cả 2 dòng bơm này đều không có phiên bản 1 pha mà chỉ có phiên bản 3 pha.

  [​IMG]

  3. Máy bơm chìm nước thải Mastra, APP, CNP
  Cả 3 thương hiệu bơm này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc nên có giá khá rẻ. Đối với chất lượng và tính năng cũng kém hơn 3 thương hiệu bơm kể trên một chút.

  Nếu thời gian sử dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng hoạt động của sản phẩm máy bơm nước thải Inox Mastra, CNP chỉ nên hoạt động liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của 3 dòng này đều có thân bằng inox, chân và buồng bơm bằng gang, sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Cả 3 dòng bơm này cũng đều có các phiên bản chạy điện 1pha và 3pha cho Quý khách lựa chọn phù hợp . Đối với dòng bơm của APP sản phẩm cũng không có phao tự ngắt chống cạn. Trên mỗi Máy bơm chìm nước thải Inox Mastra, APP, CNP đều có sẵn 10 mét cáp điện tiêu chuẩn để người sử dụng dễ dàng đấu nối.
   

Chia sẻ trang này