1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
    + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
    + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
    Dismiss Notice

Hàn the tính độc hại trong thực phẩm- Vậy Sản phẩm phụ gia nào thay thế nó?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi conkhotiendung, 8/2/18.

  1. Hàn the là muối của axit boric, từ nửa đầu thế kỷ 20 trở về trước, hàn the được dùng bảo quản thực phẩm. Ngày nay, khoa học đã chứng minh hàn the là chất độc đối với con người. Về mặt an toàn sức khoẻ, người sử dụng thực phẩm có hàn the lâu dài sẽ gây ung thư, do hàn the không đào thải hết ra ngoài cơ thể mà tích luỹ trong cơ thể khoảng 15%, độc tố của hàn the còn làm thoái hoá cơ quan sinh dục… trẻ em ăn phải sữa bảo quản bằng hàn the ở hàm lượng từ 1 đến 2g/1kg thể trọng sẽ bị tử vong trong vòng 7 đến 10 giờ tuỳ theo khối lượng hấp thụ.

    Hầu hết các quốc gia trên thế giới, kể cả Việt Nam đã không cho phép sử dụng hàn the trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều cơ sản xuất coi thường sức khoẻ người tiêu dùng vẫn tiếp tục sử dụng hàn the trong chế biến giò chả, bánh đúc, bánh cuốn, ướp thịt cá… Tình trạng trên khiến người tiêu dùng lo ngại không phân biệt được thực phẩm nào có hàn the và thực phẩm nào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Tuy nhiên, Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất vì muốn thu được lợi nhuận mà sử dụng chất này , gây ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.

    Vậy bạn phải làm gì để phòng tránh và cũng như loại bỏ chúng.

    Giải Pháp:

    Muốn thử xem thực phẩm bánh đúc, giò chả, … có hàn the không, ta lấy miếng giấy nghệ ấn vào bề mặt sản phẩm thử, ví dụ như giò, nếu mặt giò quá se ta có thể tẩm ướt nhẹ giấy nghệ bằng dung dịch acid loãng trước khi đặt vào bề mặt giò. Sau một phút quan sát, nếu thấy giấy nghệ chuyển từ màu vàng sang đỏ thì kết luận giò có hàn the. Nếu giấy nghệ không chuyển màu thì giò không có hàn the.
    Sử dụng 1 phụ gia, sản phẩm tuyệt vời thay thế hàn the, Đó Là VMC- K7

    Giới thiệu sản phẩm:

    VMC-K7 là 1 sản phẩm phụ gia có thành phần chính là phosphate, là chất được bộ y tế cho sử dụng vì nó dùng tốt và tính an toàn.

    VMC-K7 Tạo cấu trúc sản phẩm, giữ nước, chông tươm mỡ, tăng độ dai giòn cho sản phẩm. Nó thay thế được cho hàn the, tốt hơn,Chất phosphate giúp cơ thịt giữ nước, ổn định ph, giúp cho những thịt chất lượng không tốt vẫn đảm bảo dai giòn.

    Thành phần: E450, E451, E452.
    Công dụng / Ứng dụng:

    - K7-VMC dùng cho Các sản phẩm chế biến thịt, cá như giò chả, xúc xích,nem, thịt viên, lạp xưởng …

    Công dụng:

    - K7-VMC Tạo cấu trúc, tăng dai giòn, tăng độ kết dính cho sản phẩm,ổn định độ ph, ổn định màu sắc, kéo dài thời gian bảo quản, hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng khả năng giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm giò chả xúc xích, bò viên, lạp xưởng, nem...

    Hàm lượng :Tùy theo từng sản phẩm cụ thể: 0, 1– 0,5% ( 1– 5g cho 1 kg sản phẩm), thực hiện theo thông tư số 08/2015/TT-BYT của Bộ Y Tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.

    Cách sử dụng :

    - Cho K7-VMC vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.

    - Để phát huy hết tính năng K7-VMC nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.

    Hãy liên hệ với Việt Mỹ chúng tôi, để được mua sản phẩm với giá rẻ nhất. 0945-002-579 chị MẾN

    Hoặc

    Quý khách mua hàng xin liên hệ
    CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM
    ➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464
    Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868
    ➡️THANH HÓA
    - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa
    Tel 0237 6767 666 / 0904888152
    - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông
    LH 0932245500 Tel 0237 666 5656
    ➡️ĐÀ NẴNG
    364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
    LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670
    ➡️HỒ CHÍ MINH
    - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh
    Hotline: 0918.113.698
    - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8
    LH 0917 811 667
    ➡️NHA TRANG
    - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang
    LH 0945 002 568
    - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang
    Hotline 0945 002 579
    ➡️HẢI PHÒNG
    406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng
    Tel 093456.8012 LH 093456.2923
    ➡️CẦN THƠ
    40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ
    Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667
    ️kd@vmcgroup.com.vn.
    Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
    Giao hàng toàn quốc.


    VMC-K7 phụ gia tuyệt vời- thay thế hàn the.
     
  2. [​IMG]

    Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

    + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
    + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
    + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
    + Bảo hành không thời hạn

    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

    Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
     
  3. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 Member

    Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  4. ThietKeWebChuyen. Com - Hướng dẫn cách thay đổi logo/ banner trên trang web thiết kế tại ThietKeWebChuyen. Com

    Dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu chỉ từ 1,800,000 đ ( web công ty, web bán hàng, web giới thiệu dự án ... ), gói web tặng kèm hosting 1GB không giới hạn băng thông, tên miền quốc tế đăng ký chính chủ sử dụng 1 năm

    Xem hướng dẫn tại: https://goo.gl/tNNMdZ
     

Chia sẻ trang này