1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Hướng đi mới trong SEO, Làm thế nào để tạo ra nội dung SEO?

Thảo luận trong 'SEO WEB' bắt đầu bởi ntphong, 28/7/16.

 1. ntphong

  ntphong Administrator Thành viên BQT

  "SEO nội dung là gì?
  Để làm cho nó đơn giản và dễ hiểu hơn, tôi đoán nó là hữu ích để phá vỡ các cụm từ thành các bộ phận của nó:

  - "SEO" là để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ, quá trình tối ưu hóa một trang web để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó thông qua công cụ tìm kiếm như Google . hoặc Bing
  - "Nội dung" có nghĩa là bất kỳ thông tin có sẵn trên web mà khán giả muốn tìm và đọc.
  Vì vậy, đặt hai khái niệm này với nhau: nội dung SEO là bất kỳ nội dung được tạo ra với mục tiêu thu hút giao thông công cụ tìm kiếm. Nhiệm vụ khó khăn là làm thế nào để tạo ra một nội dung đáp ứng cả hai công cụ tìm kiếm và các độc giả.

  Tại sao bạn cần để tạo ra một "SEO nội dung"?
  Trong thế giới internet, nội dung được coi là KING.
  Các công cụ tìm kiếm không ngừng phấn đấu để cải thiện hiệu suất của họ bằng cách cung cấp các kết quả tốt nhất có thể. Trong khi "tốt nhất" là chủ quan, các công cụ có một ý tưởng rất tốt về các loại trang và các trang web tìm kiếm của họ đáp ứng. Nói chung, các trang web này có một số đặc điểm chung:
  - Dễ sử dụng, điều hướng, và hiểu
  - Cung cấp trực tiếp, thông tin hành động có liên quan đến truy vấn
  - thiết kế chuyên nghiệp và tiếp cận với các trình duyệt hiện đại
  - Cung cấp chất lượng cao, hợp pháp, nội dung đáng tin cậy
  Mặc dù có những tiến bộ công nghệ tuyệt vời, công cụ tìm kiếm có thể chưa hiểu văn bản, xem hình ảnh, hoặc xem video cùng một cách một thể con người. Để giải mã và nội dung thứ hạng họ dựa trên các thông tin meta (không nhất thiết phải meta tags) về cách mọi người tương tác với các trang web và các trang, và điều này mang lại cho họ cái nhìn sâu sắc vào chất lượng của các trang bản thân.

  Làm thế nào để tạo ra "SEO nội dung"?
  Viết nội dung SEO bắt đầu với việc lựa chọn từ khóa và cụm từ. Khán giả mục tiêu của bạn sẽ tiết lộ chính xác những gì họ đang tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa và cụm từ vào các công cụ tìm kiếm lớn. Các công cụ như WordTracker hoặc từ khoá Google kế hoạch cho phép bạn phân tích các cụm từ khóa phổ biến và lượng tìm kiếm của họ. Bạn có thể đọc nó ở bước trước để bạn tham khảo - Làm thế nào để lựa chọn một niche . Nếu bạn muốn tạo ra giao thông thông qua tìm kiếm, nó là tốt nhất để làm nghiên cứu từ khóa trước khi bạn bắt đầu viết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các từ khóa mà một số tiền nhất định của lượng tìm kiếm đã tồn tại - nói cách khác, viết về phía chủ đề mà mọi người đã tìm kiếm thông tin về. Và sau đó bạn cần phải biết ở đâu và làm thế nào để sử dụng các từ khóa trong nội dung của bạn cho năng tìm kiếm tối đa. Bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

  1. Xác định khán giả mục tiêu của bạn:
  Biết người mà bạn đang viết cho là một trong những lời khuyên tốt nhất và quan trọng nhất copywriting bất cứ ai có thể cung cấp cho bạn. Nội dung của bạn có thể không bao giờ thực sự xếp hạng hoặc bán nếu nó không kháng cáo cho một đối tượng / người tiêu dùng cụ thể. Làm bài tập về nhà đi. Nó sẽ trả hết.

  2. Danh sách các từ khóa hoặc cụm từ khóa:
  Nghĩ về các từ mà người dùng có thể tìm kiếm để tìm một phần nội dung của bạn. Người dùng đã biết rất nhiều về chủ đề này có thể sử dụng các từ khóa khác nhau trong các truy vấn tìm kiếm của họ hơn so với một người mới đến chủ đề. Ví dụ, một công việc tốt nghiệp tìm việc mới có thể tìm ra cách "làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong 30 giây đầu tiên", nhưng là một người tìm việc quản lý có thể tìm cách "làm thế nào để đánh giá cho vị trí Marketing Manager". Dự đoán những sự khác biệt trong hành vi tìm kiếm và chiếm cho họ trong khi viết nội dung của bạn (sử dụng một kết hợp tốt của các cụm từ khóa) có thể tạo ra kết quả tích cực. Google AdWords cung cấp Công cụ Từ khoá ích giúp bạn phát hiện ra biến thể từ khoá mới và xem lượng tìm kiếm gần đúng cho mỗi từ khóa.Ngoài ra, Google Webmaster Tools cung cấp cho bạn với các tìm kiếm truy vấn thông trang web của bạn xuất hiện cho và những cái mà dẫn người sử dụng nhất để trang web của bạn.

  Hãy xem xét việc tạo ra một dịch vụ hữu ích mới mà không có trang web khác cung cấp.Bạn cũng có thể viết một mảnh ban đầu của nghiên cứu, phá vỡ một câu chuyện tin tức thú vị, hay sử dụng cơ sở người dùng duy nhất của bạn. Các trang web khác có thể thiếu các nguồn lực và chuyên môn để làm những việc này.

  3. Xem từng bài viết của bạn.
  Điều cần phải được viết tốt, hấp dẫn, và thông tin. Họ nên một góc nhìn mới về một chủ đề cụ thể. Một móc tốt trong đầu cùng với các thông tin hữu ích sẽ làm cho mọi người muốn tiếp tục đọc nó. Bài viết của bạn phải là hữu ích, giải trí, hoặc nếu không có giá trị. Một bài báo được viết với nội dung tốt sẽ thu hút lượng truy cập hơn, có nghĩa là nhiều độc giả ghé thăm trang web của bạn. Điều này làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn để liên kết tiếp thị (những người mà liên kết trang web của họ để bạn) và làm tăng khả năng của các nhà quảng cáo muốn sử dụng trang web của bạn cho các quảng cáo của họ. Công cụ tìm kiếm Google cung cấp một khối lượng lớn vào tiêu đề của bài báo và blog. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là các cụm từ khóa có mặt trên các tiêu đề như một phần quan trọng của một nội dung SEO hiệu quả.

  4. Viết bài viết của bạn.
  Hãy chắc chắn rằng nó là đúng ngữ pháp không có lỗi chính tả.
  - Viết cho bài viết của bạn một tiêu đề hiệu quả để có được sự chú ý của độc giả.
  - Phá vỡ nó thành các đoạn ngắn với sub-header.
  - Sử dụng các từ khóa quan trọng nhất và cụm từ quan trọng như đầu trong bài viết càng tốt, tốt nhất trong câu đầu tiên, và trong đoạn đầu tiên.
  - không lạm dụng các từ khóa hoặc cụm từ khóa. Vãi ra một cách tự nhiên trong suốt văn bản trong nhịp điệu tự nhiên đọc bài viết. Mật độ từ khóa đề nghị là 1-3% [cần dẫn nguồn].
  - Bao gồm các từ khóa quan trọng nhất và cụm từ khóa trong tiêu đề và phụ tiêu đề.
  - Nếu nó có ý nghĩa trong văn bản, đặt các từ khóa và cụm từ khóa in đậm hoặc in nghiêng.
  - Khi quá nhiều từ khóa có mặt trên nội dung, công cụ tìm kiếm Google sẽ cho rằng các từ khoá được nhồi. Đừng làm cho một sai lầm tân binh và đặt những cụm từ khóa trên 155 - 200 từ
  - Như tiêu đề bao gồm các cụm từ khóa, câu đầu tiên của bài viết cũng cần phải có từ khóa.Để phá vỡ sự thừa, hãy thử bắt đầu bài viết thông qua một câu hỏi. Như các từ khóa đã được đưa vào trong câu, tất cả các bạn phải làm là BOLD nó. Điều này sẽ nhấn mạnh các từ khóa và nó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến các thuật toán của Google là nó quét bài viết.
  - Cũng giống như nó đã được thực hiện trên những câu đầu tiên, các từ khóa cũng nên có mặt trên các câu cuối cùng để nhấn mạnh các từ khóa khác.

  5. Bao gồm các siêu liên kết trong bài viết.
  Siêu liên kết là các liên kết đến một trang web có liên quan đến chủ đề của bạn. Bạn có thể đánh dấu một từ hoặc cụm từ và thêm địa chỉ web mà bạn muốn liên kết. Hãy chắc chắn rằng tất cả các liên kết là một trang web chất lượng là cung cấp thông tin âm thanh và dễ dàng điều hướng. Thấy không? Nó là dễ dàng! Nội dung web Viết là chỉ đơn giản là tất cả về việc lựa chọn từ khóa và cụm từ phù hợp với những gì bạn cung cấp, cho những người đang tìm kiếm nó. Tạo đúng cách tối ưu nội dung SEO sẽ làm cho cả hai công cụ tìm kiếm và du khách hài lòng, và sẽ bật blog hoặc website của bạn thành một máy phát điện lợi nhuận thụ động
   
 2. phuong3992

  phuong3992 New Member

  SEO nội dung đây là hướng đi mình quan tâm nhất
   
 3. huypro99

  huypro99 New Member

  bai viết k co j hay de ban tan clk
   
 4. denled3d3012

  denled3d3012 Member

  Đèn LED 3D hình gà độc đáo, với nhiều mẫu màu sắc đa dạng và còn mang đến ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu, là món quà may mắn cho năm Đinh Dậu 2017

  [​IMG]

  Tết Nguyên Đán từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ được mọi người đón đợi nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian để cho mỗi người trong chúng ta nhìn lại khoảng thời gian đã qua trong năm, nhìn lại những gì đã đạt được trong cuộc sống, cũng như nhìn nhận những việc mình chưa làm được để từ đó đặt ra cho mình mục tiêu cần đạt được cũng như mong ước mọi điều tốt lành cho một năm mới sắp đến.

  [​IMG]

  Quan trọng hơn, đây còn là khoảng thời gian để cho mọi người được dịp đoàn tụ cùng những người thân yêu trong gia đình, gặp gỡ bạn bè,thầy cô sau một năm vất vả lo toan với những bộn bề của công việc, học tập, lao động…Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn quà tặng tết ý nghĩa cho mỗi dịp gặp gỡ, sum họp trong những ngày lễ tết càng thêm quan trọng.

  Trong xu hướng thời đại hiện nay, bên cạnh những món quà tặng tết truyền thống thì những món quà tết độc đáo ngày càng được mọi người quan tâm tìm kiếm. Những món quà tặng tết độc đáo mà ý nghĩa giúp cho người được tặng cảm thấy vui hơn vì nhận được một món quà đặc biệt, thể hiện sự quan tâm cũng như mang một thông điệp và ý nghĩa riêng của người tặng gửi đến người được tặng. Do đó, mà trong những năm qua xu hướng quà tặng tết có những thay đổi với những món quà tặng tết độc đáo mà ý nghĩa.

  [​IMG]

  Và một trong những món quà được chọn chính là Đèn Led 3D Gà 2017. Dịp tết Đinh Dậu năm 2017, với 1 chiếc đèn led 3d khắc hình gà với những màu sắc lung linh tăng thêm may mắn cho gia chủ và phong thủy.

  Theo quan niệm dân gian, con gà (hay Dậu) là con vật mang ý nghĩa may mắn và tài lộc đến cho mọi người. Do đó, việc tặng Đèn Led 3D Gà trong năm Đinh Dậu 2017 chính là lời chúc may mắn, tài lộc, thịnh vượng của bạn gửi đến cho người thân và bạn bè của mình…Và năm Đinh Dậu 2017, Đèn Led 3D Gà 2017 tiếp tục sẽ là món quà tặng tết ý nghĩa mà “hàng tiện ích” mang lại cho các bạn.

  Thông số kỹ thuật đèn led 3d
  o Kích thước: 170 x 100 x 280 mm
  o Điện áp: 5V, 0.5A
  o Loại đầu cắm: cổng USB
  o Thời gian sử dụng LED: 50.000 giờ
  o Trọng lượng : 0.5 kg
  o Giá 300.000 đ/bộ bao gồm: 1 đế LED liền cáp USB, điều khiển, 1 tấm kính acrylic khắc hình 3D chưa bao gồm phí Ship.

  Điện thoại: Call 0972.841.191 - (Zalo) 01269.266.888

  Địa chỉ: 337/67/16C Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
   
 5. linhnhamedx

  linhnhamedx New Member

  Nội dung là khâu khó nhất trong seo
   
 6. dangtuanh79

  dangtuanh79 Member

  [​IMG]

  Thiết kế web khách sạn nhà hàng trọn gói CHỈ 1.990.000 VND 0902.742.111 (VIBER,ZALO) – 0986.184.211 (Mr. Ngọc)


  • Tặng 1 tên miền quốc tế 280.000 VNĐ, miễn phí sử dụng năm đầu tiên.
  • Tặng 1 năm sử dụng gói hosting dung lượng 5000MB
  • Chi phí chỉ 1 lần khi thiết kế
  • Thiết kế website theo chuẩn SEO Google.
  • Website tương thích với tất cả các trình duyệt trên PC, laptop, di động, máy tính bảng...
  • Bảo hành website vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ chi phí thiết kế logo, banner.
  • Hỗ trợ đăng bài, hướng dẫn quản trị.

  Website của bạn được tạo nhanh chóng, hoạt động ổn định, dễ dàng tương tác & chia sẻ, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google, dễ quản trị.

  LIÊN HỆ:

  Phone: 0902.742.111 (VIBER,ZALO) (Mr. Ngọc) - 0986.184.211
  Website: ThietKeWebChuyen . Com
  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P.5, Tân Bình, TPHCM
   
 7. dangtuanh79

  dangtuanh79 Member

  [​IMG]

  Thiết kế web khách sạn nhà hàng trọn gói CHỈ 1.990.000 VND 0902.742.111 (VIBER,ZALO) – 0986.184.211 (Mr. Ngọc)


  • Tặng 1 tên miền quốc tế 280.000 VNĐ, miễn phí sử dụng năm đầu tiên.
  • Tặng 1 năm sử dụng gói hosting dung lượng 5000MB
  • Chi phí chỉ 1 lần khi thiết kế
  • Thiết kế website theo chuẩn SEO Google.
  • Website tương thích với tất cả các trình duyệt trên PC, laptop, di động, máy tính bảng...
  • Bảo hành website vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ chi phí thiết kế logo, banner.
  • Hỗ trợ đăng bài, hướng dẫn quản trị.

  Website của bạn được tạo nhanh chóng, hoạt động ổn định, dễ dàng tương tác & chia sẻ, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google, dễ quản trị.

  LIÊN HỆ:

  Phone: 0902.742.111 (VIBER,ZALO) (Mr. Ngọc) - 0986.184.211
  Website: ThietKeWebChuyen . Com
  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P.5, Tân Bình, TPHCM
   
 8. tolai2307

  tolai2307 New Member

  #2 luôn đúng !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 9. tolai1807

  tolai1807 Member

  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết :D !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 10. Thay bàn phím Laptop hiện nay có có nhiều bất cập nên bạn cần có môt người am hiểu về lĩnh vực này để tư vấn kĩ càng trước khi tìm cho mình một địa điểm sửa chữa thay bàn phím Hp, Dell, Sony Vaio, Macbook, Lenovo, Asus,.. chính hãng giá rẻ. Vậy nên thay bàn phím laptop ở đâu và giá cả như thế nào?

  [​IMG]

  Nên thay bàn phím laptop ở đâu?

  Một câu hỏi được quan tâm của khách hàng hiện nay và đặc biệt là tại thị trường Quảng Bình chính là: nên thay bàn phím laptop ở đâu uy tín, thay bàn phím laptop giá bao nhiêu?... Thực tế cho thấy các cửa hàng trung tâm sửa chữa laptop giá rẻ tại QUẢNG BÌNH mọc lên khá nhiều nhưng không đi kèm với dịch vụ chất lượng. Đó là khó khăn cho khách hàng ngay từ việc đầu tiên chọn lựa cho mình một địa chỉ bảo hành, sữa chữa thay thế linh kiện laptop chính hãng uy tín.

  [​IMG]

  Cách tốt nhất để trả lời câu hỏi "nên thay bàn phím laptop ở đâu..." chính là nhờ qua tư vấn của người thân hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam. Câu trả lời nằm ở việc sử dụng dịch vụ chất lượng uy tín của khách hàng trước sẽ truyền đạt lại cho bạn, tư vấn cho bạn những địa chỉ sửa chữa thay bàn phím laptop giá rẻ uy tín nhất tại QUẢNG BÌNH.
  [​IMG]


  TRUNG TÂM SỬA CHỬA LAPOP QUẢNG BÌNH

  Địa chỉ: 32 Võ Thị Sáu, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
  Website: http://maytinhquangbinh.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/quangbinhlaptop
  Skype: quangthanh588
  Mr Thành: 0911.522.588 - 0911.522.588 - 0932.346.350


   
 11. 2usdconcho18

  2usdconcho18 Member

  Giới thiệu tờ 2 usd hình con chó

  Tiếp nối sự thành công với seri 2 USD in hình các linh vật mạ vàng, Tết Mậu Tuất 2018 này Bộ Tài Chính Mỹ lại tiếp tục tung ra mẫu 2 usd con chó 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu Tiền Lì Xì Tết của cộng đồng người Châu Á tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Tờ 2 Đô in hình linh vật đã trở thành loại tiền lì xì tết độc đáo, hay được dùng làm quà tặng khách hàng VIP của các ngân hàng, công ty lớn .... lấy may mỗi dịp đầu năm từ nhiều năm nay.

  Hình ảnh chú chó xưa nay biểu trưng của sự nhẫn nại, kiên cường và trung thành với con người. Trên tiền 2 đô hình con chó hình ảnh 2 chú chó được mạ vàng được đặt 2 bên trái phải của tờ tiền với hàm ý trấn giữ tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự quyền uy và phú quý khi được mạ vàng, cũng như cầu tài lộc may mắn đến cho người tặng và người được tặng trong dịp đầu năm.

  Mỗi bộ 2 đô hình con chó 2018 gồm : 1 tờ 2 usd hình con chó mạ vàng được đặt bên trong bao da xanh sang trọng, đi kèm với giấy chứng nhận được in phản quang nhằm đảm bảo hàng chính hãng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm.

  Đặc biệt lần đầu tiên với tiền 2 đô con chó, Bộ Tài Chính Mỹ đã áp dụng công nghệ in 3D C-Thru Vision với các hình ảnh bảo mật độc quyền được in trong các hoa văn xen khẻ trên giấy chứng nhận cũng như tờ tiền nhằm chống làm giả.

  Hàng năm và đặc biệt với Tết 2018 này chúng tôi luôn vinh dự là đơn vị cung cấp tiền lì xì 2 USD con chó mạ vàng số lượng hàng đầu và sớm nhất tại thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên vì số lượng tờ 2 đô hình con chó nhập về mỗi đợt có giới hạn trong khi nhu cầu lại rất cao nên chuyện cháy hàng sẽ khó tránh khỏi. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt mua 2 usd hình con chó , hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đảm bảo món quà tặng Tết 2018 ý nghĩa và hợp phong thủy cho mình nhé.

  Bộ sản phẩm bao gồm : 2 USD in hình con Chó mạ vàng 2018 + bao da sang trọng + chứng nhận

  Giá bán lẻ : 400.000đ/bộ sản phẩm tiền 2 đô hình con chó

  Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn 2 đô hình con chó cho các cá nhân, doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

  Hãy gọi ngay tới số 0966.85.0966 để đặt hàng

  Website: TIENLIXITET-COM
   
 12. ken111

  ken111 New Member

  oh, nội dung rất tuyệt
   
 13. nguyenbaohai221

  nguyenbaohai221 New Member

  sản phẩm này có bảo hàn không vậy
   
 14. [​IMG]

  Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

  + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
  + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
  + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  + Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
   
 15. [​IMG]

  Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

  + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
  + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
  + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  + Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
   
 16. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp thùng nhựa rỗng:

  Thùng nhựa rỗng DCB 512

  Thùng nhựa rỗng DCP 413

  Thùng nhựa rỗng HS 002

  Thùng nhựa rỗng HS 016

  Thùng nhựa rỗng HS 008

  Thùng nhựa rỗng HS 014

  Thùng nhựa rỗng HS 015

  Thùng nhựa rỗng HS 018

  Thùng nhựa rỗng HS 020

  Thùng nhựa rỗng HS 011

  Thùng nhựa rỗng HS 012

  Thùng nhựa rỗng HS 028

  Thùng nhựa rỗng HS 013

  Thùng nhựa rỗng gập GX50

  Thùng nhựa rỗng HS 022

  Thùng nhựa rỗng HS 004

  Thùng nhựa rỗng HS 010

  Thùng nhựa rỗng QL 029

  Thùng nhựa rỗng HS 005

  Thùng nhựa rỗng HS 009

  Thùng nhựa rỗng 8TR

  Thùng nhựa rỗng HS 019

  Thùng nhựa rỗng PJB 625

  Thùng nhựa rỗng 3T1

  Sóng nắp lớn

  Sóng xếp 2T8

  Sóng xếp 3T1

  Thùng nhựa rỗng T45  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 17. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp thùng nhựa rỗng:

  Thùng nhựa rỗng DCB 512

  Thùng nhựa rỗng DCP 413

  Thùng nhựa rỗng HS 002

  Thùng nhựa rỗng HS 016

  Thùng nhựa rỗng HS 008

  Thùng nhựa rỗng HS 014

  Thùng nhựa rỗng HS 015

  Thùng nhựa rỗng HS 018

  Thùng nhựa rỗng HS 020

  Thùng nhựa rỗng HS 011

  Thùng nhựa rỗng HS 012

  Thùng nhựa rỗng HS 028

  Thùng nhựa rỗng HS 013

  Thùng nhựa rỗng gập GX50

  Thùng nhựa rỗng HS 022

  Thùng nhựa rỗng HS 004

  Thùng nhựa rỗng HS 010

  Thùng nhựa rỗng QL 029

  Thùng nhựa rỗng HS 005

  Thùng nhựa rỗng HS 009

  Thùng nhựa rỗng 8TR

  Thùng nhựa rỗng HS 019

  Thùng nhựa rỗng PJB 625

  Thùng nhựa rỗng 3T1

  Sóng nắp lớn

  Sóng xếp 2T8

  Sóng xếp 3T1

  Thùng nhựa rỗng T45  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 18. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 19. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 20. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   

Chia sẻ trang này