1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Hạnh phúc của tôi là được chữa bệnh cứu người

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Thắc Mắc' bắt đầu bởi wankadaphungttk, 11/5/18.

 1. Từ bác sĩ cứu người, nay bỗng mang thân phận bị cáo, với bác sĩ Lương, những giây phút gia đình được quây quần bên nhau sẽ là những khoảnh khắc quý giá giúp anh có thêm niềm tin trong phiên tòa sắp tới.

  Bác sĩ Lương cho biết: "Sau khi xảy ra sự cố, đương nhiên nếu như mình làm sai thì mình phải chịu. Tôi đã làm hết nhiệm vụ của mình nhưng vẫn xảy ra sự cố như vậy tôi thực sự rất buồn.

  xem thêm thuoc dac tri benh tri

  Học ngành Y đương nhiên có sự đam mê rồi, có đam mê thì mới có thể làm việc được. Nếu như sau khi xét xử, kết quả không được mong đợi tôi vẫn sẽ tiếp tục muốn cống hiến cho ngành Y, cứu chữa người bệnh".

  Dù luôn tin chồng, con mình nhưng những người thân của bác sĩ Lương vẫn không thể yên tâm, bởi với họ gần 1 năm qua là khoảng thời gian quá dài, cả gia đình luôn thấp thỏm, lo lắng.

  xem thêm thuoc chua benh tri tot nhat hien nay

  BS Hoàng Công Lương: "Tôi mong chờ phiên toà vì tin 100 mình vô tội"

  Vợ bác sĩ Lương, chị Huyền Thư cho biết cuộc sống gia đình chị xáo trộn rất nhiều sau khi sự việc xảy ra. Chị cũng đặt niềm tin vào phiên tòa sắp tới sẽ công tâm.

  Chị cũng tin rằng chồng mình vô tội, nên dù kết quả phán quyết của phiên tòa như thế nào trước hết gia đình chị cũng sẽ chấp hành theo pháp luật. Sau đó, mới tiếp tục con đường tìm công lý.

  Gần 1 năm sau khi xảy ra sự cố y khoa khiến 8 người tử vong, mặc dù được tại ngoại và tiếp tục công việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nhưng bác sĩ Hoàng Công Lương vẫn không khỏi day dứt và đau lòng, dù bản thân đã làm hết trách nhiệm của mình.

  Bác sĩ Lương cho biết, anh cũng rất mong muốn chia sẻ những nỗi đau mất mát của những người thân đã có bệnh nhân tử vong. "Tôi cũng mong tòa án và cơ quan pháp luật sẽ xét xử khách quan và công tâm, xử đúng người đúng tội để cho những người đã khuất yên tâm và thanh thản về cõi vĩnh hằng".
   

Chia sẻ trang này