1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Khi lắp đặt hệ thống camera IP, cần lựa chọn ứng dụng nào ?

Thảo luận trong 'Thông Tin - Review' bắt đầu bởi ntphong, 8/7/16.

 1. ntphong

  ntphong Administrator Thành viên BQT

  Hệ thống Camera IP hiện nay có rất nhiều ứng dụng mới như: Giao thông đô thị, giáo dục, dự án chính phủ đã triển khai loại camera này. Dưới đây, là một số ứng dụng của camera IP hay sử dụng.

  1. Công nghệ NVR

  NVR, cụm ký tự này luôn được nhắc tới khi nói đến camera IP là viết tắt của cụm từ tiếng anh Network Video Recorder. Đây là phần trung tâm của hệ thống, nơi tập trung các tín hiệu từ camera. NVR, có thể là thiết bị phần cứng hoặc phần mềm, có chức năng xử lý tín hiệu video (ghi, hiển thị,…) của hệ thống. Thông thường, ta có thể truy cập NVR từ xa hoặc ngay tại chỗ. NVR xử lý toàn bộ các yêu cầu liên quan tới hình ảnh. Làm thế nào để lựa chọn, sử dụng các ứng dụng của NVR, giúp bạn có một hệ thống quan sát bằng hình ảnh hiệu quả hơn?

  [​IMG]

  Thường thì các NVR tương thích với phần cứng của nhiều nhà sản xuất. Đây là phần quan trọng của bất cứ hệ thống dựa trên nền tảng giám sát qua mạng nào. Sự tương thích này giúp khách hàng tự xây dựng hệ thống theo yêu cầu riêng và lựa chọn loại camera phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

  Nhà sản xuất NVR càng chú trọng tới khả năng tương thích sản phẩm NVR với nhiều thương hiệu camera IP, hệ thống quan sát càng hiệu quả hơn khi sử dụng. Người sử dụng thường quên rằng, họ có thể kết hợp sử dụng nhiều loại camera IP từ các nhà sản xuất khác nhau, thay vì chỉ mua camera IP từ một nhà sản xuất. Tuy nhiên, nên cân nhắc nhu cầu sử dụng, để xác định chủng loại camera mà bạn cần. Chẳng hạn, khi bạn cần camera bán cầu chống ngược sáng, camera thân ngày/đêm có ống kính tiêu cự điều chỉnh được, camera PTZ, ngày/đêm, zoom 35X và camera Megapixel. Sẽ là thuận lợi nếu bạn mua toàn bộ chúng từ một nhà sản xuất. Nhưng trên thực tế điều này rất khó thực hiện.

  Thay vì mua toàn bộ camera từ một nhà sản xuất, bạn mua từ nhiều nhà sản xuất khác nhau thì sao? Bạn có thể mua các loại camera chính hãng trên từ vài nhà sản xuất khác nhau, để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất vì mỗi nhà sản xuất đều có thế mạnh riêng của mình. Điều này chỉ thực hiện được nếu thiết bị NVR, ta định mua, hỗ trợ nhiều loại camera từ các nhà sản xuất khác nhau.

  Một số người nói rằng, sử dụng camera từ nhiều nhà sản xuất khác nhau khiến bạn gặp phải khó khăn về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật, nhưng đây lại là công việc của những chuyên gia về tích hợp hệ thống, là nơi dành cho các công ty về tích hợp hệ thống có đất dụng võ. Khi triển khai hệ thống camera trên nền tảng giao thức mạng IP, điều thực sự quan trọng là khi lựa chọn chuyên gia tích hợp hệ thống, người phải có kinh nghiệm thực tế về các hệ thống mạng, về các trục trặc thường gặp phải trong môi trường mạng. Đây không phải là lúc tìm chuyên gia tích hợp chào giá rẻ nhất. Giá cả luôn là vấn đề cần cân nhắc, nhưng cũng nên cân nhắc toàn bộ các yếu tố khác nữa. Đừng ngại khi cần phải hỏi cho rõ các vấn đề liên quan đến tích hợp hệ thống. Hãy tham khảo những công việc mà người chuyên gia đó đã làm trước đây, nên hỏi chi tiết về khả năng hỗ trợ kỹ thuật của họ. Đây là việc rất cần thiết khi triển khai, lắp đặt hệ thống có sử dụng thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

  Một chuyên gia tích hợp có trình độ luôn có khả năng xây dựng hệ thống gồm nhiều camera của các hãng khác nhau, và họ có khả năng hỗ trợ khi bạn cần. Khi lắp đặt hệ thống, nên xem xét về điều khoản cam kết hỗ trợ thật rõ ràng. Hệ thống nên được bảo hành từ 1 năm trở lên, bao gồm luôn cả phần vật tư thay thế và nhân công, và cân nhắc khi hết thời hạn bảo hành thì sao? Vì bạn sẽ luôn phải cần sự hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia tích hợp để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

  [​IMG]

  2. Công nghệ camera IP

  Trong những năm gần đây, thị trường camera tràn ngập các nhà cung cấp. Trong quá khứ, bạn chỉ có khoảng vài sự lựa chọn khi cần mua một loại camera nào đó, còn bây giờ, bạn sẽ nhận được hàng chục lời mời chào và hầu hết đều đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn đừng bối rối, hãy tìm kiếm và đánh giá cẩn thận.

  Nên thận trọng bằng cách yêu cầu nhà cung cấp demo sản phẩm mà bạn muốn mua, trước khi lắp đặt cả hệ thống. Kiểm tra theo thứ tự từng bước một. Với mỗi loại camera mà bạn định mua, điều quan trọng là phải chắc chắn rằng camera đó tương tích với NVR đang sử dụng. Cần lưu ý, các camera này không phải như CCTV camera (camera Analog), để có thể đấu nối với bất cứ loại DVR nào.

  H.264 là một thuật ngữ được thảo luận khá nhiều ở thị trường camera. Nhiều nhà sản xuất camera tuyên bố, camera của họ sử dụng công nghệ nén hình ảnh mới nhất (H.264), vậy điều gì khiến cho chuẩn nén này nghe hấp dẫn thế?

  Công nghệ MJPEG là một trong phương thức nén ảnh ra đời sớm nhất, và vẫn đang được sử dụng. Chuẩn nén này có chất lượng hình ảnh tốt, nhưng chi phí thường khá cao. Dung lượng băng thông sử dụng là khá lớn, điều này khiến cho nó không được sử dụng nhiều khi ứng dụng trong môi trường mạng. Với yêu cầu băng thông cao, kèm theo dung lượng lưu trữ lớn, đã trở thành một cản trở trong thị trường thiết bị giám sát qua mạng.

  Công nghệ nén MPEG4, đã đem tới một phương thức nén hình ảnh với yêu cầu băng thông và dung lượng lưu trữ giảm đi tới 60 %. Đây là một bước tiến theo hướng đi đúng đắn, và khi công nghệ mạng phát triển, nhiều người đã nghĩ, đây là thời điểm để bắt đầu xem xét tới hệ thống giám sát trên nền tảng mạng. Tuy nhiên, chi phí vẫn còn cao.

  H.264 là một công nghệ nén hình ảnh, đã cải thiện hơn nữa về khả năng tiêu tốn băng thông và dung lượng lưu trữ. Một camera sử dụng chuẩn nén H.264 có thể giảm dung lượng đường truyền và lưu trữ tới 50% so với MPEG-4. Công nghệ này đã tăng khả năng ứng dụng cho hệ thống giám sát và làm hài lòng những khách hàng, vốn trước đây không nghĩ tới hệ thống giám sát qua mạng .

  3. Công nghệ camera Megapixel

  Camera megapixel đem tới cho nhiều khách hàng chất lượng hình ảnh được đánh giá là rất tốt. Khả năng phóng to hình ảnh mà vẫn giữ được độ nét cao là phần quan trọng cho các công việc điều tra và là bằng chứng pháp lý cho tòa án. Camera Megapixel đã đem tới chất lượng hình ảnh cao – vượt qua những gì đã từng mong đợi từ hệ thống camera Analog truyền thống. Nhưng chi phí luôn là điều cần xem xét. Camera megapixel yêu cầu lớn gấp 15 lần dung lượng lưu trữ và băng thông đường truyền, khi so sánh với camera thông thường có độ phân giải/kích cỡ ảnh 4CIF.

  Khi đinh dạng nén H.264 bước vào ngành công nghiệp camera IP, các nhà sản xuất camera megapixel đã là một trong số những người đầu tiên ủng hộ chuẩn nén này. Nguời dùng nhận thấy, giờ đây, một camera megapixel hoàn toàn trở thành một lựa chọn khả thi – yêu cầu băng thông chỉ còn lớn gấp 2 hoặc 3 lần so với camera thông thường – điều này đáng để cân nhắc sử dụng camera megapixel.

  Camera megapixel cho hình ảnh với độ phân giải lớn gấp 15 lần camera thông thường. Tại nơi chỉ lắp 1 hoặc 2 camera để quan sát khu vực rộng như bãi đỗ xe hoặc khu để hành lý, lắp camera megapixel là phù hợp. Vì camera megapixel đem lại khả năng nhận dạng kẻ phạm tội tốt hơn.

  4. Tăng cường sử dụng công cụ phân tích hình ảnh

  [​IMG]

  Về ứng dụng công nghệ, các công cụ phân tích hình ảnh được sử dụng cho nhiều các ứng dụng khác nhau, từ bảo vệ an ninh toàn khu vực cho tới ứng dụng nhận dạng, phân tích, cảnh báo cho tình huống cụ thể - Vậy, còn có những ứng dụng nào khác mà công cụ phân tích hình ảnh có thể cung cấp? Việc lắp đặt camera, kèm nhân công cho cài đặt, thiết lập công cụ phân tích hình ảnh cho một camera loại này lớn hơn vài lần so với camera thông thường, vậy sử dụng công cụ phân tích hình ảnh đem lại thêm cho bạn lợi ích gì?

  Bạn có một hệ thống camera IP, có kèm công cụ phân tích hình ảnh, được cấu hình sử dụng cho một vài ứng dụng khác, bên cạnh ứng dụng về an ninh. Bạn có thể lắp đặt camera để phòng tránh mất mát. Công cụ phân tích hình ảnh còn được sử dụng để làm chức năng đếm người tại quầy thanh toán.

  Nếu số người, tại một thời điểm, vượt quá mức ngưỡng cho phép, hệ thống có thể gửi một email hoặc tin nhắn cảnh báo tới ngườ quản lý, để điều thêm nhân viên thu ngân tới phục vụ tại quầy thanh toán, do đó giúp tăng hiệu quả sử dụng hệ thống. Phân tích hình ảnh cũng có thể được sử dụng là công cụ nghiên cứu đánh giá tại một môi trường thực tế, ví dụ như cửa hàng bán lẻ, giúp ta thống kê được, trong một tháng xảy ra bao nhiêu lần số khách hàng tại quầy thanh toán vượt quá mức ngưỡng đã qui định.

  5. Công nghệ đem tới hiệu quả trong kinh doanh

  Một vài ví dụ trên cho thấy các ứng dụng khác của camera IP. Càng tìm hiểu về nhiều ứng dụng, hệ thống quan sát bằng hình ảnh có thể làm được nhiều thứ hơn là chỉ ứng dụng cho lĩnh vực an ninh, phòng ngừa mất cắp. Một hệ thống giám sát hình ảnh, được sử dụng cho các lĩnh vực khác, có thể giúp bạn tăng nhanh khả năng thu hồi vốn đã đầu tư cho kinh doanh. Một trong những ưu điểm mạnh nhất của xu thế hội tụ công nghệ đó là - Công nghệ được sử dụng cho các ứng dụng mới và theo cách thức sáng tạo để phát huy hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh, chứ không chỉ để phát triển trong mỗi lĩnh vực phim ảnh, âm thanh, hoặc hệ thống lưu trữ dữ liệu.

  Có thể, bây giờ chưa phải lúc bạn sử dụng toàn bộ các ứng dụng này. Vì sẽ là không hợp lý, nếu bạn sử dụng một ứng dụng công nghệ nào đó, chỉ vì nó là công nghệ mới. Tuy nhiên, bạn nên để tâm tới những ứng dụng này, vì công nghệ đang ngày càng phát triển hơn. Đến lúc nào đó, có thể bạn sẽ tìm được 1 ý tưởng công nghệ nào khác, được áp dụng cho chính lĩnh vực mà bạn đang cần. Sử dụng công nghệ hình ảnh cho những ứng dụng mới mà bạn chưa từng nghĩ tới trước đây, không chỉ giúp ta kiếm tiền, hoặc đem lại lợi ích cho cuộc sống, mà còn khiến cho nhiều thứ trở nên dễ dàng thuận tiện hơn là ta tưởng.
   
 2. [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 3. [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB THỜI TRANG THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) - 0902.836.561
  DEMO: elodie.vn
  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  - Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  - Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  - Seo google adword
  - RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  * Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).
  * Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn
  * Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
   
 4. tolai2307

  tolai2307 New Member

  Một topic không hề hư cấu, cảm ơn thớt !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 5. Thường xuyên mở lớp huấn luyện chứng chỉ chỉ huy nổ mìn - Liên hệ 0981516916​
  THÔNG BÁO​
  Về việc tổ chức lớp chỉ huy mìn,thợ mìn,thủ kho mìn và thợ vận chuyển VLCN
  Tel: Ms Vân 0981516916


  ” Căn cứ Thông tư số 23/2009/TT-BCT Của Bộ Công Thương ban hành ngày 11/08/2009 về quy định chi tiết một số đều của Nghị định số 39/2009/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 23/04/2009 về vật liệu nổ công nghiệp tại Điều 6.

  Căn cứ QCVN 02/2008/BCT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn trong bảo quản, vận chuyển, sử dụng và tiêu hủy VLNCN với mục đích đào tạo Chỉ huy nổ mìn, thợ mìn và những người có liên

  Nay Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế phối hợp cùng Hội kỹ thuật nổ mìn Việt Nam tổ chức khóa Đào tạo: “CHỈ HUY NỔ MÌN, THỢ NỔ MÌN, THỦ KHO MÌN VÀ VẬN CHUYỂN VLCN

  Mục đích: Trang bị, nâng cao, rèn luyện kỹ năng, cập nhật, bồi dưỡng những kiến thức thực tiễn, nâng cao kỹ thuật và hiệu quả điều hành, quản lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Đơn vị và hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra cho các đơn vị khi tiến hành khai thác Mỏ ngoài thực địa..


  • ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, HỌC PHÍ, GIẢNG VIÊN, THỦ TỤC NHẬP HỌC
  1: Địa điểm :

  Tại Viện phát triển kinh tế quốc tế - Tại đợn vị,doanh nghiệp và các tỉnh thành khác trên cả nước

  2. Khai giảng: đào tạo hằng tháng( Một ngày học 2 buổi: sáng, chiều (sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ )

  3. Học phí: : (Học phí bao gồm học phí, tài liệu và giải khát giữa giờ)

  - Giám đốc quản lý điều hành mỏ: 6.000.000đồng/học viên

  - Chỉ huy nổ mìn: 3.500.000 đồng/học viên

  - Thợ mìn, thủ kho, vận chuyển VLNCN: 3.300.000đ/học viên

  4.Giảng viên: Gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy cũng như ngoài thực địa về kỹ thuật khai thác mỏ và nổ mìn của trường Đại học mỏ địa chất. Viện phát triển kinh tế quốc tế rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực của Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch Đầu tư, các Cơ quan chủ quản tại địa phương thông báo đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khai thác Mỏ, nổ mìn tham gia chương trình.

  5. Thủ tục nhập học: 02 ảnh 3x4, CMTND photokhông cần công chứng tại lớp ngày khai giảng

  6. Kết thúc khóa học 100% học viên chỉ huy mìn,thợ mìn,thủ kho mìn và thợ vận chuyển VLCN

  đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ do Hội kỹ thuật nổ mìn Việt Nam cấp

  7. Đối tượng : tất cả các cá nhân, tổ chức ,doanh nghiệp đơnn vị có nhu cầu,


  • NỘI DUNG:
  Nội dung: Gồm 02 phần:

  A, Phần lý thuyết: 7 chương.

  Chương 1 : Cơ sở lý thuyết Nổ và chất Nổ.

  Chương 2 : Phương pháp làm Nổ lượng thuốc.

  Chương 3: Tác dụng nổ trong môi trường và nguyên tắc tính toán lượng thuốc.

  Chương 4 : Biện pháp kỹ thuật an toàn khi tiến hành công tác nổ Mìn.

  Chương 5 : Bảo quản và vận chuyển Vật liệu nổ Công nghiệp.

  Chương 6 : Hộ chiếu khoan nổ mìn trên mỏ lộ thiên và hầm lò

  Chương 7 : Những yêu cầu đối với Chỉ huy nổ mìn và thơ nổ mìn  Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đào tạo số lượng xin vui lòng liên hệ để được học phí ưu đãi tốt nhất  LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO  Ms.Vân : 0981516916

  Email: vienquocte29@gmail.com  Đặc biệt Công ty Chúng tôi nhận tổ chức chức đào tạo theo Hợp đồng:  Quản lý điều hành mỏ

  Nghiệp vụ Đấu thầu

  Quản lý Dự án Đầu tư

  Giám sát Thi công Công trình Xây dựng

  Nghiệp vụ Kỹ sư Định giá

  An toàn vệ sinh Lao động…. tại các Doanh nghiệp, Địa phương trên cả nước.
   
 6. fsgzfhdgh654

  fsgzfhdgh654 Member

  Thiết kế web trọn gói tại Thiet-Ke-Web-Chuyen-Com THEO YÊU CẦU CHỈ từ 1,800,000 VND - 09 34 15 0 7 70 (VIBER/ Zalo) - 09 78 106 55 2 (ZALO) (Mr. Hoàng)

  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông 40GB Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông 90GB, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông 150GB )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 400,000 đ

  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web ( áp dụng cho giao dịch online) 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). +500,000 vnđ ( làm việc gặp mặt trực tiếp + thu tiền tận nơi tại TpHCM ).

  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.
  -------------------------------

  Chỉ liên hệ thông tin dưới:

  + 0934 150 770 (VIBER/ Zalo) - 0978 1065 52 (ZALO) Mr. Hoàng
  + Skype: hohoanganh205 / Email: hohoanganh205@ yahoo.com, hohoanganh20588@ gmail.com
  + Website: Thiet-Ke-Web-Chuyen-Com
   
 7. mucin413

  mucin413 Member

  Thu hộp mực máy in cũ hp 90A tại Tỉnh Hà Giang giá cả cạnh tranh

  Bạn lừng khừng không biết nên mua mực máy in HP 90A ở đâu? vì giá mua của mỗi hộp mực khá cao? Thu mua hộp mực máy in cũ hp 90A tận nơi trên toàn quốc tại Xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

  Chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản, bạn sẽ bán được mực máy in HP 90A với giá cao:

  Bước 1: Truy cập vào website Thanhlymucin.com

  Bước 2: rà hộp mực cũ của quý khách mã số bao nhiêu? (thí dụ: HP 90A).

  Bước 3: Vào website Thanhlymucin.com => sẩn phẩm => Tìm đúng mã hộp mực quý khách đang có, trên web có giá (tùy thời điểm ).

  Hoặc vào mục tầng trên website => gõ đúng mã số quý khách cần bán => Hiển thị ngay kết quả & giá cho quý khách.

  Bước 4: hệ trọng với chúng tôi qua số, Gọi Ngay : 0918.71.33.79 hoặc Email: mucin168@gmail.com

  Chỉ với 4 bước căn bản trên, bạn sẽ cỡ được thông báo, giá cả sản phẩm trên website và thông tin cho chúng tôi.

  Cụ thể là: Mực in HP 90A black laserjet toner cartridge (ce390a)
  • Có mã mực: Mực inHP 90A Black LaserJet Toner Cartridge (CE390A),
  • Loại mực: Laser trắng đen,
  • Dùng cho máy in HP M601n/M601dn/ M602dn/ M602x/ M603n/ M603dnLaser Jet Printer.
  • Giá mua là 100.000vnd/cái.
  ngoại giả, bạn có thể cung cấp về số lần nạp mực và số lượng sản phẩm bạn cần bán để được báo giá chuẩn xác nhất.

  Đặc biệt, Cửa Hàng Thu Mua Mực In sẽ để mức giá tốt nhất khi quý khách bán với số lượng nhiều và liên quan sớm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua mực máy in, máy tính trong tỉnh thành, ngoài đô thị và toàn quốc. Không giới hạn về số lượng sản phẩm bạn muốn bán.

  [​IMG]

  Cam kết chất lượng và giá cả thu mua tốt nhất

  Để máy in luôn hoạt động tốt như nhà sản xuất khuyến cáo, bạn không nên cầm cố tìm mua mực máy in ở đâu loại HP 90A, mà nên mua hộp mực mới chính hãng.

  Về phần hộp mực HP 90A cũ, chỉ cần liên tưởng, nhân viên tại Cửa Hàng Thu Mua Mực In sẽ đến thu mua tức tốc chỉ sau 2 giờ nhận được cuộc gọi của quý khách. Cam kết chất lượng hàng đầu, uy tín – mau chóng – tiện lợi. quơ vì ích của quý khách, quý doanh nghiệp, dài.

  Việc thay mực đòi hỏi kỹ thuật khéo léo#, quy trình phức tạp và tốn công chùi rửa. thành thử, thay vì bạn muốn biết mua mực máy in ở đâuloại HP 90A, bạn có thể thay luôn hộp mực cũ. Để kiệm ước chi phí thay hộp mực, bạn có thể hệ trọng về Cửa Hàng Thu Mua Mực In. Chúng Tôi cam kết sẽ thu mua với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

  [​IMG]

  Thay vì bạn muốn biết mua mực máy in ở đâu HP 90A, bạn có thể thay luôn hộp mực cũ

  Rất mong được cộng tác và nhận được cuộc gọi của bạn. Trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này