1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Một sản phụ nguy kịch do nhiễm cúm A/H1N1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 6/6/18.

 1. TTO - Sản phụ là chị N.Đ.T (28 tuổi, H. Củ Chi, TP.HCM) đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, được Viện Pasteur TP xác định nhiễm cúm A/H1N1.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn mua ở đâu

  Theo Bệnh viện nhân dân Gia Định, đến chiều 15-7 bệnh nhân vẫn còn sốt, suy hô hấp nặng, phải thở máy, đang được các bác sĩ điều trị và hồi sức tích cực. Bệnh viện cũng đã hội chẩn nhiều lần với các bác sĩ chuyên khoa nhiễm của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP để có phương án điều trị tốt nhất.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng của hàn quốc

  Trước khi có kết quả xét nghiệm bị nhiễm cúm A/H1N1, chị T. có triệu chứng cảm, ho, sốt, chảy nước mũi và đang mang thai tuần thứ 34.

  Ngày 9-7, chị T. nhân đau bụng nên nhập viện tại Bệnh viện Mê Kông và sau đó sanh đôi hai bé gái (1 bé cân nặng 1,85 kg, bé còn lại cân nặng 1,75kg). Hiện hai bé vẫn đang được chăm sóc tại bệnh Bệnh viện Mê Kông.

  Sau sinh, chị T. bị sốt cao. Đến chiều 12-7, chị bị suy hô hấp nên được chuyển qua Bệnh viện nhân dân Gia Định.

  Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP, cúm A/H1N1 được coi là cúm mùa và xuất hiện lẻ tẻ. Trung tâm y tế dự phòng TP sẽ khảo sát để có biện pháp phòng ngừa, tránh lây lan.
   

Chia sẻ trang này