1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Một số lưu ý khi mua định vị ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi saovietgps, 13/2/18.

 1. saovietgps

  saovietgps New Member

  Việc lắp một thiết bị định vị cho xe ô tô là việc nên làm. Và bộ giao thông vận tải cũng có quy định những phương tiện giao thông nào bắt buộc phải lắp định vị.

  Tại sao các phương tiện giao thông nên lắp định vị?

  Định vị ô tô không chỉ giúp theo dõi giám sát vợ chồng, định vị tìm đường đi. Mà nó còn là một trong những thiết bị giúp lưu trữ thông tin. Với định vị ô tô bạn có thể yên tâm và không lo về vấn đề giao thông trên đường. Nếu không may các chú công an tít còi bạn không phạm lỗi thì đã có định vị.

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi mua định vị ô tô

  Trước kia một thiết bi định vị chỉ có thể định vị tìm đường đi. Ngày nay định vị còn có khả năng tích họp cả camera theo dõi ghi hình một cách chính xác. Cảnh báo tốc độ, cảnh báo làn được.

  Những thiết bị định vị hiện đai tiên tiến đã được cài đặt sẵn. Trong hộp đen đã cài đặt sẵn những đoạn đường nào với tốc độ cho phép xe đi là bao nhiêu. Nếu bạn điều khiển xe mà quá tốc độ cho phép trên đoạn đường đó sẽ có thiết bị cảnh báo.

  Khi lắp định vị ô tô cần lưu ý những gì?
  Nhiều người chỉ biết lắp và cứ nghĩ rằng giá càng đắt thì hàng càng tốt. Điều này không hẳn đã đúng. Bởi giá cả bây giờ là cạnh tranh. Nhiều cơ sở nhiều địa điểm bán cùng một loại sản phẩm về hình dáng cấu hình mọi thứ như nhau mà giá lại khác nhau. Điều này đã sảy ra rất nhiều.

  Khi mua thiết bị định vị bạn cần biết hãng sản xuất. Bời hãng sản xuất, hay nói đúng hơn là nhà cung cấp.

  Một số điều cần lưu ý khi mua định vị ô tô, saovietjsc cung cấp định vị ô tô

  Thời gian sử dụng pin là bao lâu. Và đơn vị cung cấp thiết bị cho mình. Nhiều đơn vị sau khi bán thiết bị xong không có bảo hành cho người tiêu dùng.

  Thiết bị có chống được nước, chống thấm hay không?

  Tính bảo mật của một tài khoàn bởi lẽ khi lắp đặt cho bạn bên cung cấp lắp đặt cung cấp 1 server để quản lý xe. Bạn có thể xem nó trên điện thoại, máy tính hoặc ipad tùy theo chỉ cần có mang 3G là có thể định vị được.

  Để chọn mua một thiết bị định vị ô to và giá cả thiết bị bạn có thể xem chi tiết tại: http://saovietjsc.vn/dinh-vi-o-gia-bao-nhieu/
   

Chia sẻ trang này