1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Nơi tư vấn xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 7/8/18.

 1. Xuất tinh sớm là nổi lo của nhiều phái mạnh, tình trạng này phải sớm được chữa trị, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu hơn về bệnh xuất tinh sớm cũng như được những chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm tư vấn phương thức trị bệnh hiệu quả.

  TƯ VẤN XUẤT TINH SỚM
  Ra sao là xuất tinh sớm:
  - Thời gian “chiến đấu” trung bình của nam giới thường 8-10 phút, đối với các người “yếu” thì chỉ phải vuốt ve hoặc dương vật cho vào cửa mình 1-2 phút là phóng tinh, được coi là xuất tinh sớm.

  - Số lượng “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.

  - Căn cứ vào thời gian nhu cầu thèm muốn của bạn tình, trung bình khoảng 8-10 phút, nếu nam giới chưa thể làm giới nữ hưng phấn và cảm nhận được khoái cảm đã phóng tình thì cũng được coi là triệu chứng xuất tinh sớm.

  - Nếu nam giới chủ quan, bỏ qua các biểu hiện của xuất tinh sớm mà không chữa trị đúng thời điểm sẽ dẫn đến những tai biến ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh hiếm muộn.

  [​IMG]

  Ảnh hưởng của xuất tinh sớm:

  RẠN NỨT TÌNH CẢM: Như chúng ta đã biết, 80% cặp đôi thú vui cho hay họ có đời sống tình dục viên mãn và hòa hợp. Vì vậy, lúc nam giới chẳng thể đáp ứng được nhu cầu trai gái của bạn tình, tình cảm sẽ bị tác động, xích mích cuộc sống.

  TÁC ĐỘNG KHÔNG TỐT ĐẾN TÂM LÝ: “Chưa đi chợ đã hết tiền” khiến cánh mày râu thiếu tự tin, không vui, e dè mỗi lúc làm chuyện ấy. Càng để kéo dài dẫn đến căng thẳng, áp lực, dẫn tới suy giảm sức khỏe nghiêm trọng, có thể làm giảm ham muốn trai gái.

  TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE: Xuất tinh sớm khiến nam giới bị trầm cảm kéo dài dẫn tới bất lực.

  KHÔNG THỂ CÓ CON: Xuất tinh sớm khi chưa "yêu", giao phối không đủ lâu, chẳng thể làm bạn tình khoái cảm “mở cửa” tử cung thì tỉ lệ thụ thai thành công rất thấp, dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở phái nam nếu không điều trị kịp thời điểm.

  Đó là những ảnh hưởng của tình trạng xuất tinh sớm đưa tới, hầu như chẳng có ai muốn nó xuất hiện tại chúng ta. Thành ra việc tìm tới một chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm ngày nay là 1 điều vô cùng quý báo. Vì vậy mọi chi tiết bạn hãy liên hệ ngay về số điện thoại (0251) 381 9288
   

Chia sẻ trang này