1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Nissan chuẩn bị giới thiệu mẫu ô tô điện Vmotion phiên bản 3.0

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haithai01, 13/9/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Sau chiếc xe hơi sedan điện Nissan Vmotion 2.0 mới ra mắt tại Detroit Auto Show vào đầu năm nay, Nissan cho hay chiếc xe điện đời kế tiếp của hãng là Vmotion 3.0 với tính năng được cải tiến và ngoại hình rất ấn tượng.

  Thông tin từ Automotive News, Nissan sẽ giới thiệu Vmotion 3.0 mới vào tháng 12 năm nay. Vmotion 3.0 là phiên bản kết hợp ba chức năng trọng tâm mà Nissan đang hướng đến: điện khí hóa, tính năng tự động điều khiển ô tô và trung tâm điều khiển sở hữu độ kết nối cao.
  [​IMG]
  Giám đốc điều hành cấu trúc Nissan, Mamoru Aoki phát biểu ở Triển lãm xe hơi Thượng Hải về định nghĩa này: "Nissan hiện đang làm việc trên chiếc ô tô nissan Vmotion 3.0 cho kế hoạch tương lai. Giống như bản 2.0 trước đó, khái niệm Vmotion mới sẽ được sử dụng điện hoàn toàn”.

  Giám đốc thiết kế tổng thể của nissan navara sl, mô tả khái niệm sắp tới như là một kế hoạch chi tiết cho một số đời xe điện kế tiếp của Nissan :

  "Thời gian tới, Nissan sẽ không có chỉ 01 mẫu xe chạy bằng điện. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tìm ra “gen ADN” chung để có khả năng áp dụng cho một số phiên bản khác nhau”.

  Những yếu tố thiết kế mới về sàn bằng phẳng, khí động học, lốp xe có khả năng là 01 phần của hướng mới này.
   

Chia sẻ trang này