1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Tìm hiểu phương pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài cô bé có sao không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thaovcu17, 13/7/18 lúc 09:52.

 1. thaovcu17

  thaovcu17 New Member

  phòng tránh thai bằng biện pháp ra tinh ngoài vùng kín
  công nghệ phóng tinh xuất ngoài chính đúng là lúc thực hiện một cuộc quan hệ tình dục thường ngày, vào giây lát muốn phóng tinh thì rút “cậu nhỏ” ra ngoài âm hộ. kỹ thuật này sở hữu phần trăm thất bại cao, hữu hiệu thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong công đoạn tiến hành đòi hỏi tuân thủ chặt chẽ các hành động trong lúc “yêu”. đặc biệt đòi hỏi sự cố gắng tận gốc của nam giới đúng là khía cạnh tiên quyết cho sự hiệu quả của phương pháp
  Xem thêm: bau bi ngua vung kin, bị ngứa môi lớn, bi ngua vung kin phai lam sao

  phương pháp ngăn ngừa thai xuất tinh ngoài vùng kín phải là gì?

  - tiết tinh ngoài vùng kín dễ còn gọi phải là quan hệ tình dục gián đoạn, là giai đoạn mà trong đó việc giao hợp vẫn xảy ra thường ngày, chỉ khi sắp xuất tinh dương vật được rút tiết để phóng tinh ra bề mặt ở ngoài cô bé, “cậu nhỏ” xuất tinh càng xa âm hộ càng tốt.

  - vì vậy mà phương pháp này còn được liên hệ đúng là “giao ban” không tính hoàn chỉnh hay biện pháp rút tiết ngoài.

  [​IMG]

  ưu điểm

  - Đây đúng là biện pháp tránh thai tự dưng, không cần phải kê đơn và ko kể cần bất kỳ công cụ tránh thai nào hết.

  - Luôn tiến hành được mà ko kể tốn kém, không cần huấn luyện và ko kể mắc phải công dụng phụ như khi sử dụng bài thuốc ngừa thai.

  - do chẳng phải đến cơ sở y tế, chẳng hề mua thuốc tây dễ dụng cụ ngừa thai nên đảm bảo tính âm thầm riêng tây cho cá nhân áp dụng.

  điểm yếu

  - phần trăm thất bại cao, hiệu quả thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong giai đoạn thực hành đòi hỏi tuân theo chặt chẽ những hành động trong lúc “yêu”. đặc biệt đòi hỏi sự quyết tâm tuyệt đối của mày râu phải là yếu tố quan trọng cho sự thành công của kỹ thuật

  - biện pháp này rất hay gây ép tâm sinh lý cho quý ông, khiến họ luôn căng thẳng để căn chuẩn thời điểm rút dương vật xuất ngoài. Việc rút xuất làm giảm rộng rãi khoái cảm của người nam lúc gần tới cực điểm, cùng lúc thường gây hẫng hụt ở cá nhân nữ. Lâu dần có lẽ khiến cả hai mất thích thú có dục tình.

  - biện pháp này giả dụ xử dụng thường xuyên có thể kéo đến mày râu bị bất lực hoặc mang bệnh xuất tinh nhanh.

  - Hơn nữa, để kềm chế không tính cho tiết tinh bên trong, rộng rãi cá nhân đàn ông còn nên dùng tay đển nén ép con đường niệu đạo (nén chèn liên hiệp khuông xương chậu ở bộ phận niệu đạo sau - khu vực nằm giữa cửa hậu và phần ngoài bộ phận sinh dục).

  - Việc đa phần mày râu dùng tay đển nén áp lực con đường niệu đạo ngăn chặn không tính cho tinh trùng phóng vào âm hộ ngoài ra lại khiến tinh dịch chảy trái lại bọng đái, không cố ý gây nguy cơ nhiễm trùng niệu đạo, xuất tinh ngược dòng.

  - biện pháp này chẳng thể phòng ngừa được các bệnh lây truyền qua đương tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV…

  lúc xuất tinh ngoài liên tục thì thời điểm cá nhân bạn gái đạt khoái cảm sẽ cảm thấy hẫng hụt, rộng rãi lúc sẽ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm của bạn gái. hầu hết các trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo thì cá nhân phái nữ cảm thấy chán nản, do đó chỉ nên sử dụng trong các tình trạng bất khả kháng.
   

Chia sẻ trang này