1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này