1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này