1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này