1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Tư vấn xuất tinh sớm quận 8

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 9/8/18.

 1. Xuất tinh sớm là nổi lo của khá nhiều phái mạnh trong thời đại bây giờ, tình trạng này có thể còn kéo dài, thậm chí còn nặng hơn nếu không được chữa trị kịp thơi. Qua topic sau các chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của căn bệnh, cũng như nơi trị bệnh hợp lý nhất.

  TƯ VẤN XUẤT TINH SỚM
  Xuất tinh sớm là gì?

  Theo các chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm thì xuất tinh sớm là khi dương vật chưa tiếp xúc hay vừa mới tiếp xúc hay tuy đã đưa vào âm đạo nhưng vẫn phóng tinh ở thì giờ ngắn, kế tiếp dương vật yếu đi, không thể tiếp tục sinh hoạt tình dục như bình thường. Là một chứng bệnh trở ngại chức năng hoạt động tình dục tại mày râu.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm làm ra những vấn đề gì?

  Những bác sĩ chuyên khoa tư vấn xuất tinh sớm của cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt cho rằng xuất tinh sớm là có thể làm cho phụ nữ không nhận thấy cực khoái, tuy nhiên còn làm xuất hiện lý do gây sinh lý yếu và bệnh tâm lý. Cho nên xuất tinh sớm được chia thành 2 loại: do cơ chế và ko do cơ chế. Thông thường điều trị xuất tinh sớm là ở tâm trạng và sinh lý, nếu Bên cạnh đó điều trị thì tỷ lệ khỏi chứng bệnh cao.

  Ở trên chúng tôi đã tư vấn xuất tinh sớm sơ bộ nếu muốn biết rõ hơn hãy gọi vào số điện thoại (0251) 381 9288 để được bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt hướng dẫn và giúp đỡ. Người mang bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để được hoàn toàn miễn phí đăng ký khám và được ưu tiên khám trước.
   

Chia sẻ trang này