1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

trung tâm quan trắc môi trường lao động ở Nam Định 0936480689

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi viện quốc tế, 13/3/18.

 1. viện quốc tế

  viện quốc tế New Member

  ĐO KIỂM MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG  Đo kiểm môi trường lao động hay quan trắc môi trường lao động là việc thực hiện các phép đo, lấy mẫu xét nghiệm để phát hiện, đánh giá các yếu tố có hại có vượt quá chỉ tiêu cho phép hay không. Việc làm này nhằm cải thiện điều kiện lao động, giảm thiếu bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao an toàn, sức khỏe cho người lao động.

  Sức khoẻ là vốn quí nhất của con người, sức khoẻ người lao động là vốn quí nhất của doanh nghiệp, bởi chính người lao động sẽ làm ra sản phẩm, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Sản xuất phải an toàn, có đảm bảo an toàn thì mới tiến hành sản xuất.

  Người lao động tiếp xúc thường xuyên với yếu tố nguy cơ, tác hại nghề nghiệp vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe, hoặc nặng hơn có thể mắc các bệnh nghề nghiệp tùy theo thời gian tiếp xúc và mức độ ô nhiễm tại nơi làm việc.

  Qua các đợt kiểm tra của các ngành chức năng, các quận, huyện, thành phố cho thấy, hiện nay ngoài các cơ sở y tế và các doanh nghiệp lớn (có trên 200 lao động) thực hiện nghiêm túc việc đo kiểm MTLĐ định kỳ hằng năm.

  Một số doanh nghiệp nhầm lẫn giữa đo kiểm MTLĐ (trong doanh nghiệp) với đánh giá tác động của hoạt động sản xuất, kinh doanh đối với môi trường chung (ngoài đơn vị, doanh nghiệp) nên chỉ thực hiện đánh giá tác động môi trường chung.

  Công ty CP tư vấn và phát triển đầu tư CE là đơn vị được Sở Y tế TP Hà Nội thẩm định năng lực và Công bố đủ điều kiện đo kiểm tra môi trường lao động căn cứ văn bản số 577/SYT-NVY ngày 13/02/2018; Thông tư số 19/2016/TT-BYT ngày 30/06/2016 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lí vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật ATLĐ, huấn luyện ATVSLĐ và quan trắc môi trường lao động. Đến với chúng tôi quý Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ đo kiểm môi trường lao động với chất lượng tốt nhất, rất mong các đơn vị, doanh nghiệp,cơ sở làng nghề liên hệ, hợp tác để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hiệu quả về môi trường theo các quy định của pháp luật, giúp phát hiện, loại trừ, giảm thiểu các mối nguy hiểm, có hại, cải thiện điều kiện lao động, bảo đảm sự phát triển của doanh nghiệp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động


  Công ty CP tư vấn và phát triển đầu tư CE với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đo kiểm môi trường lao động, CE cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đo kiểm môi trường lao động như sau:

  - Đo vi khí hậu: Nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, bức xạ nhiệt

  - Đo cường độ ánh sáng

  - Đo tiếng ồn

  - Đo độ rung

  - Đo nồng bộ bụi

  - Đo nồng độ không khí và hơi khí độc ( Khí O2, CO, CO2, NH3, H2S, NO2, SO2…)

  - Đo phóng xạ

  - Đo điện từ trường

  - Yếu tố Tâm sinh lý lao động và Ecgônômi….


  Kết quả đo kiểm môi trường lao động sẽ được trả cho quý khách hàng sớm nhất.


  Mọi yêu cầu liên quan đến QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG, SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, HỒ SƠ VỆ SINH LAO ĐỘNG, HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, HIỆU CHUẨN xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ CE

  Địa chỉ: Số 4.L4 dự án Hải Ngân (The mannor Nguyễn Xiển), Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội

  Tel: 024 66553525 – 0936 480 689 (Ms Thương)

  Email: Thuong@vienquocte.edu.vn

  website: www.lophocantoanlaodong.edu.vn
   
 2. viện quốc tế

  viện quốc tế New Member

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP SƠ CẤP CỨU TRÊN TOÀN QUỐC  Sự cần thiết phải biết sơ cấp cứu: Sơ cấp cứu là những trợ giúp hay chữa trị ngay lúc ban đầu cho nạn nhân bị bất cứ chấn thương, sự cố hay bị một căn bệnh đột ngột nào đó trước khi có xe cấp cứu, bác sĩ, hoặc người có chuyên môn đến chữa trị.Tính mạng nạn nhân lúc đó có thể đo từng phút từng giây. Nói một cách khác, đó là những lúc mà sự trợ giúp kịp thời của bạn nhằm bảo vệ các vết thương, ngăn ngừa các di chứng hoặc bệnh không nặng thêm, tạo điều kiện cho nạn nhân phục hồi tốt, có thể cứu sống được một con người.

  SCC là một hành động nhân đạo, là sự sẵn sàng để cứu sống con người với đầy lòng tôn trọng, không phân biệt đối xử. Trong nhiều năm qua, các tầng lớp nhân dân (sinh viên, học sinh, giáo viên Mầm non, công nhân tại các công ty,các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, người dân trên toàn quốc) đã tích cực tham gia học tập và hoạt động SCC, nhằm góp phần rất lớn trong việc làm hạn chế hậu quả tai nạn thương tích và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế trân trọng thông báo về tổ chức lớp tập huấn Sơ cấp cứu và cấp giấy chứng nhận Sơ cấp cứu, khóa học hằng tháng cho tất cả người dân có nhu cầu tham gia khóa học sơ cấp cứu căn bản, như sau:

  Thời gian: Học 01 ngày sẽ giúp học viên chủ động và thuần thục các kỹ năng sơ cứu.

  Địa điểm: Tại Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế hoặc Tại Hội Trường Quý Cơ Quan.

  Nội dung chương trình khóa học:

  * Đại cương về SCC ban đầu

  - Yêu cầu cần có đối với một người làm sơ cấp cứu

  - Nguyên tắc SCC

  *Di chuyển khẩn cấp nạn nhân khỏi nguồn nguy hiểm không thể kiểm soát

  được (Lý thuyết + Thực hành)

  - Nắm cổ tay

  - Ôm vai xốc nách

  - Cách lật nạn nhân

  *Dị vật đường thở (Lý thuyết + Thực hành)

  -Phương pháp vỗ lưng – ép bụng

  *Vết thương phần mềm (Lý thuyết + Thực hành)

  -Chảy máu – Sốc

  -Thực hành băng bó và cầm máu vết thương

  -Nghỉ trưa

  -Bất tỉnh còn thở - Bất tỉnh ngừng thở (Lý thuyết + Thực hành)

  -Phương pháp hô hấp nhân tạo – ép tim,:

  -Mục đích – ý nghĩa

  -Nguyên tắc sử dụng – Tư thế hồi phục

  -Hướng dẫn kỹ thuật hô hấp nhân tạo – ép tim ngoài lồng ngực (CPR)

  -Sơ cứu bỏng (Lý thuyết + Thực hành)

  -Sơ cứu điện giật

  -Tổn thương xương khớp (Lý thuyết + Thực hành)

  -Phát hiện các dấu hiệu cơ bản của tổn thương xương khớp

  -Các tai nạn thường gặp gây tổn thương xương khớp

  -Nguyên tắc – Kỹ thuật cố định gãy xương

  -Ngộ độc cấp:

  -Nguyên nhân

  -Các dấu hiệu nhận biết – Sơ cứu ngộ độc

  -Kiểm tra, kết thúc khóa học


  Đội ngũ giảng viên: Thạc sĩ, Bác sĩ, Tập huấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, giảng dạy về kỹ năng Sơ cấp cứu từ căn bản đến nâng cao.

  Học phí: 600.000đ/người, giá này bao gồm thuế và tài liệu.


  Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sơ cấp cứu sau khi hoàn thành khóa học.  Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đào tạo số lượng xin vui lòng liên hệ để được học phí ưu đãi tốt nhất

  PHÒNG ĐÀO TẠO

  VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUỐC TẾ

  CS 1: Số 4.L4 Dự án Hải Ngân (đối diện sân bóng BCA) The Manor Nguyễn Xiển, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

  CS 2: Tòa Office Newton Residence - 38 Trương Quốc Dung,

  Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

  Ms.Thương: 0936 480 689 – 024 66 55 35 25

  Email:thuong@vienquocte.edu.vn

  Website: www.lophocantoanlaodong.com.vn
   

Chia sẻ trang này