1. Xin Kính chào các bạn, trước khi tìm mua 1 sản phẩm công nghệ hay sản phẩm Camera nào chúng ta cũng phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thông tin cho thật kỹ càng.
  + Nếu có thắc mắc xin hãy đặt câu hỏi ?.. Chúng tôi rất hoan nghênh những câu hỏi của quý khách.
  + Vì là Diễn đàn mới thành lập nên rất mong sự đóng góp của các bạn. Chân thành cám ơn
  Dismiss Notice

Y tế Mỹ báo động vì cần sa tẩm thuốc diệt chuột

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sữ Dụng' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 11/4/18.

 1. TTO - Nhiều người dân ở bang Illinois, Mỹ bị chảy máu trong nghiêm trọng sau khi sử dụng cần sa tổng hợp. Kết quả xét nghiệm, chẩn đoán cho thấy một số trường hợp trong cơ thể còn có thuốc diệt chuột.

  Xem thêm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn

  Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là sau khi tiến hành xét nghiệm chẩn đoán, các bác sĩ phát hiện một loại chất hóa học dùng làm thuốc diệt chuột hiện diện trong cơ thể của ít nhất một trong 3 trường hợp này.

  Theo Bộ Y tế công cộng Illinois, 107 người tại bang này đã được chữa trị kể từ ngày 7-3-2018 vì bị chảy máu nghiêm trọng liên quan tới việc sử dụng cần sa tổng hợp, hầu hết là cư dân khu vực Chicago.

  Xem thêm bán an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

  Nhà chức trách địa phương cho biết một trong những người tử vong là một nam thanh niên 22 tuổi. Người này đã chết vì chảy máu trong quá nặng hôm 28-3.

  Mặc dù nguyên nhân gây nên cái chết của 3 người trên chưa được xác nhận chính thức, nhưng khám nghiệm tử thi cho thấy có sự hiện diện của brodifacoum trong cơ thể của họ.

  Đây là một loại chất chống đông tụ gây chết chóc được dùng để chế thuốc diệt chuột. Nó có thể gây chảy máu nghiêm trọng và gây tử vong ở người.

  "Trường hợp nhiễm độc này khá bất thường, các triệu chứng có thể kéo dài nhiều tuần tới nhiều tháng. Nó có thể là các vết bầm tím khó hiểu, chảy máu mũi, chảy máu nướu răng, tiểu hay tiêu có máu, ho hay ói ra máu, chảy máu não… Khả năng đông máu của người đó bị sút kém đáng kể" - bác sĩ Jenny Lu - chuyên gia khoa chất độc tại bệnh viện Stroger ở Illinois, giải thích.

  Với các tên gọi như "K2", "Spice" hay "Fake weed", cần sa tổng hợp là một hỗn hợp của nhiều hóa chất tác dụng trên cùng một nhóm thụ thể tế bào não giống như thành phần hoạt chất trong cần sa. Vì thế nó còn được gọi là cần sa giả.

  Loại cần sa nhân tạo này được bán tại các cửa hàng bán thuốc lá cũng như những nơi khác dưới dạng lỏng hoặc khô để hút.
   

Chia sẻ trang này